ประกาศคณะ

1. ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร จำนวน 1 ตำแหน่ง วุฒิ ปวส. รายละเอียด
2. ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 1 ตำแหน่ง วุฒิปริญญาตรี รายละเอียด

สาขาวิขาเคมี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เปิดรับนักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาเคมีวิเคราะห์ (ภาคสมทบ)

สอบถามได้ที่ เบอร์โทร 086-034-7936

ปฏิทินคณะ