สาขา

หลักสูตร

เคมี
Chemistry

วิทยาศาสตรบัณฑิต (เคมี)
Bachelor of Science (Chemistry)

วิทยาการคอมพิวเตอร์
Computer Science

วิทยาศาสตรบัณฑิต (วิทยาการคอมพิวเตอร์)
Bachelor of Science (Computer Science)

เทคโนโลยีสารสนเทศ
Information Technology

วิทยาศาสตรบัณฑิต (เทคโนโลยีสารสนเทศ)
Bachelor of Science (Information Technology)

ปริญญาตรี 4 ปี

วิทยาศาสตรบัณฑิต (เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร)
Bachelor of Science (Food Safety Management and Technology)

ปริญญาตรี 4 ปี

เทคโนโลยีบัณฑิต (เทคโนโลยีเครื่องเรือนและการออกแบบ)
Bachelor of Technology (Furniture Technology and Design)

ออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
Industrial Product Design

เทคโนโลยีบัณฑิต (ออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม)
Bachelor of Technology (Industrial Product Design)

ปริญญาตรี 4 ปี

เทคโนโลยีบัณฑิต (เทคโนโลยีการถ่ายภาพและภาพยนตร์)
Bachelor of Technology (Photography and Cinematography Technology)

เทคโนโลยีการพิมพ์
Printing Technology

เทคโนโลยีบัณฑิต (เทคโนโลยีการพิมพ์)
Bachelor of Technology (Printing Technology)

ปริญญาตรี 4 ปี

เทคโนโลยีบัณฑิต (เทคโนโลยีการโทรทัศน์และวิทยุกระจายเสียง)
Bachelor of Technology (Television and Radio Broadcasting Technology)

ปฏิทินคณะ